Chồng yếu sinh lý, vợ địt nhau cùng ông chủ
Server #1  Server #2  Server #3 
1.9 Tr 3.2 N


Vợ chồng Nao đã kết hôn được vài lần, cuộc sống rất hạnh phúc ngoại trừ việc con trai của vợ còn rất nhỏ và yếu khiến Nao ít trải qua chuyện chăn gối. Vì muốn giúp chồng, cô làm việc bán thời gian trong một quán cà phê. Cô chủ ở đây rất dễ thương, quán chắc chắn đông khách. Ban đầu là người xa lạ nên còn mắc lỗi, nhưng ông chủ nhất định muốn dạy dỗ. Nhưng anh ta cũng có một vấn đề của riêng mình, đó là con cặc quá lớn.. Vợ anh ta không thể ngăn cản con cặc to lớn của anh ta và nhu cầu tình dục của anh ta cảm thấy bất tận, vì vậy anh ta đã bỏ đi. Và khi Nao làm việc ở đây, anh rất ấn tượng trước vẻ đẹp của cô, vì biết rằng vợ của Nao không thể thỏa mãn anh nên đã quan hệ tình dục với cô ấy. Mặc dù bị từ chối liên tục, nhưng cô cảm thấy không thể cưỡng lại sự sung sướng của con cặc to lớn mà chồng cô không thể cho cô! Và kể từ đó, trong đầu Nao chỉ có hình ảnh một con cặc bự. Mặc dù cảm thấy có lỗi với chồng nhưng ham muốn tình dục của cô quá lớn mà chỉ những người có hàng quán mới thỏa mãn được cô …

Chồng yếu sinh lý, vợ địt nhau cùng ông chủ


   DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.