Cô vợ bị tên cướp cưỡng hiếp đến có thai
Server #1  Server #2  Server #3 
1.9 Tr 9.9 N


Hai vợ chồng Yui Hatano mua được căn nhà để sống riêng, nhưng nào ngờ tên chủ củ của ngôi nhà này lại là một tên biến thái.
Hắn đã lén lắp camera trong nhà để quay lại tất cả. Và một ngày nọ, hắn nhìn thấy Hatano ngồi ở sofa thủ dâm. Cũng bời vì cuộc sống tình dục vợ chồng không được tốt, gã chồng không quan tâm đến cô, không biết cô rất ham muốn.
Tận dụng cơ hội tuyệt vời đó, gã chủ nhà đã dùng khăn trùm mặt đóng giả tên cướp gõ cửa nhà Hatano khi chồng cô ra ngoài, sau đó đè cô ra để cưỡng hiếp, mặc cho cô chống cự, hắn vẫn chơi cô với đủ mọi tư thế.
Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó, khi cô đang cao hứng lại tiếp tục bị chồng cô từ chối, chắc yếu sinh lý mẹ rồi. Hatano rất buồn, và lần này khi tên cướp quay lại, cô đã không hoảng sợ như trước nữa, cô chủ động làm tình với hắn ta. Để rồi sau những lần vụng trộm đó, cái bụng của cô dần to ra. Cho chừa anh chồng ysl phải bị đổ vỏ.

Cô vợ bị tên cướp cưỡng hiếp đến có thai


     DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.