Tôi được ở chung phòng với sếp nữ mà tôi thầm yêu khi đi công tác
Server #1  Server #2  Server #3 
1.5 Tr 4.7 N


Đã hai năm kể từ khi tôi gia nhập một nhà sản xuất quần áo. Tôi gia nhập công ty với mong muốn được làm một ngành công nghiệp quyến rũ, nhưng thực tế chỉ là quản lý nguyên liệu quần áo và bán hàng. Nhờ có Komatsu-senpai, một phụ nữ xinh đẹp và có thể làm việc, tôi đã có thể tiếp tục làm việc. Một chuyến đi công tác một mình với đàn anh lâu năm của tôi giống như một giấc mơ. Tuy nhiên, cuộc đàm phán thất bại và được chuyển sang ngày hôm sau. Chúng tôi đột nhiên quyết định ở lại qua đêm, nhưng chúng tôi đã tìm kiếm một khách sạn gần đó, nhưng tất cả đều đã kín. Tôi quyết định ở lại một mình trong một trong những căn phòng trống mà cuối cùng tôi đã tìm thấy …

Tôi được ở chung phòng với sếp nữ mà tôi thầm yêu khi đi công tác


    DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.