Đi làm thêm gặp phải tên sếp biến thái
Server #1  Server #2  Server #3 
1.8 Tr 9.8 N


Một bộ phim JAV có sự đan xen giữa thể loại hiếp dâm và vụng trộm của Akiho Yoshizawa. Khi công việc nội trợ ở nhà suốt ngày làm cô nhàm chán với nó, nên Akiho đã xin chồng mình được đi làm thêm ở cửa hàng bách hóa gần nhà, với công việc là nhân viên bán hàng. Nào ngờ đâu, cô lại đem lòng yêu mến sếp của mình, hắn cũng mê mẫn trước vẻ đẹp của cô nhưng cô nào hay biết, rồi một ngày trong lúc cô thay đồng phục để chuẩn bị về, thì hắn đã giở trò cưỡng hiếp, mặc cho cô có vùng vẫy như thế nào
Tưởng đâu sau lần đó Akiho sẽ sợ và không dám đi nào nữa, nào ngờ cô nghiện luôn gã sếp sau lần làm tình đó, có thể anh chồng thường xuyên bỏ bê vì quá mệt sau khi làm việc về nhà, cô phải thường xuyên thủ dâm, mà sếp lại chơi sướng thế thì sao có thể không nghiện cho được, từ hôm đó cả hai bắt đầu những ngày tháng vụng trộm với nhau. Một bộ phim mới nhất của Akiho Yoshizawa, được xuất bản ngày 04/08/2018.

Đi làm thêm gặp phải tên sếp biến thái


     DMCA.com Protection Status

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 18+ tuổi khi xem phim sex tại đây, chúng tôi cam kết không truyền bá các clip sex trẻ em, ấu dâm, bạo hành và những bộ phim cấm.
Nội dung chúng tôi cung cấp sẽ phong phú bao gồm nhiều thể loại phim sex khác nhau như sex nhật bản, japan adult video, Jav Full HD không che và phim xxx cực chất.
Tất cả những bộ phim trên web đều có kịch bản dàn dựng trước và hoàn toàn không có thật, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo những nội dung trong phim.